Hợp tác đào tạo

SprinGO hợp tác với Tập đoàn SEKISHO Nhật Bản trong lĩnh vực huấn luyện, đào tạo và việc làm

Ngày 23/03/2020, tại văn phòng của Công ty TNHH Đào tạo – Tư vấn Phát triển SprinGO đã diễn ra cuộc gặp gỡ và trao đổi cơ hội hợp tác giữa Công ty TNHH Đào tạo – Tư vấn Phát triển SprinGO và Tập đoàn SEKISHO Nhật Bản.

Đôi nét về Tập đoàn SEKISHO

Tập đoàn SEKISHO được thành lập vào năm 1908 với xuất phát từ một cửa hiệu nhỏ có tên “Hiệu buôn SEKISHO” – chủ yếu kinh doanh các sản phẩm liên quan đến dầu hỏa. Được sự giúp đỡ nhiệt tình từ người dân địa phương – nơi đặt trụ sở của tập đoàn, SEKISHO đã dần trưởng thành theo thời gian và tiến hành đa dạng hóa các lĩnh vực kinh doanh, mở rộng sang các ngành nhà ở, thiết bị sinh hoạt, ô tô và công nghệ thông tin với quy mô trên 2000 nhân viên và mạng lưới kinh doanh toàn câu.


Với phương châm: “Cống hiến hết mình vì sự phát triển của địa phương – nơi nuôi dưỡng và cung cấp nguồn sống”, lấy sự phát triển nguồn nhân lực làm gốc, tập đoàn SEKISHO thông qua các hoạt động của doanh nghiệp đã và đang tập trung vào sự phát triển đời sống vật chất cũng như tinh thần của người dân. Tập đoàn SEKISHO đang cố gắng đưa doanh nghiệp vững bước vào thời đại mới cùng với sự phát triển cuả cả cộng đồng trong tương lai.

Năm 2016, Tập đoàn SEKISHO chính thức mở Văn phòng đại diện chuyên hoạt động về lĩnh vực cung ứng nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp của Nhật Bản tại Việt Nam – một trong những thị trường tiềm năng mà SEKISHO mong muốn đầu tư phát triển.

Buổi gặp gỡ và trao đổi cơ hội hợp tác

Sáng ngày 23/03/2020, bà Nguyễn Thanh Xuân – CEO SprinGO Consultant đã có buổi gặp gỡ và trao đổi cơ hội hợp tác với ông Kiyotoshi Araki – Phó tổng giám đốc của Tập đoàn SEKISHO Việt Nam.

Kể từ khi thiết lập quan hệ ngoại giao ngày 21/9/1973, quan hệ giữa Việt Nam và Nhật Bản không ngừng được củng cố và phát triển trên nhiều lĩnh vực. Với nguồn lao động trẻ dồi dào, chất lượng lao động được nâng cao không ngừng, Việt Nam ngày càng là điểm đến hứa hẹn đối với các doanh nghiệp Nhật Bản

Ông Kiyotoshi Araki chia sẻ: “Việt Nam là một trong những thị trường tiềm năng của Nhật Bản. Ngày càng nhiều doanh nghiệp Nhật đầu tư phát triển tại Việt Nam mang đến cơ hội việc làm cũng như nhu cầu lớn về nguồn nhân lực chất lượng cao, đặc biệt trong lĩnh vực quản trị nhân sự. Thấu hiểu được điều đó, SEKISHO tập trung vào việc kết nối nguồn nhân lực chất lượng của Việt Nam với các doanh nghiệp Nhật. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được những nhân sự có chất lượng cao đáp ứng được nhu cầu không hề đơn giản. Chính vì vậy, chúng tôi luôn mong muốn tìm được những đơn vị đào tạo uy tín, có thể cung cấp nguồn nhân lực đảm bảo chất lượng cho các doanh nghiệp của chúng tôi.”

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo Quản trị nhân sự, SprinGO Consultant tự hào là đơn vị đào tạo Quản trị nhân sự chất lượng cao tại Việt Nam. Trong quá trình đào tạo, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp SprinGO đã nghiên cứu để kết hợp các phương pháp dạy học hiện đại theo chuẩn quốc tế nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy. SprinGO thực hiện kết hợp thành công các phương thức huấn luyện khác nhau phù hợp với từng đối tượng để mang đến hiệu quả cao nhất. Với các phương pháp Q-T-S (Questions – Thinking – Solution) sẽ được tận dụng triệt để. Bởi vì: “If there's no solution, then there's no problem”. Không có vấn đề nào mà không có giải pháp. Câu hỏi là chìa khóa khai mở giúp các bạn rèn luyện thói quen tư duy, SprinGO sẽ giúp các bạn sống đúng giá trị của bản thân. Tạo điều kiện để các bạn rèn luyện việc tự giải quyết được vấn đề của mình. Bởi Chúng tôi mong muốn đem đến sự hiểu biết thấu suốt chứ không phải chỉ bày sẵn giải pháp. Ngoài ra, SprinGO đặc biệt chú trọng đến Tư duy – Suy luận – Đánh giá và Giải quyết vấn đề. T –D – E – P (Thinking – Deductive – Evaluation- Problem solving) hoặc những phương pháp rèn luyện hiện đại về “Cuốn sách không chữ”. Chỉ có người để tâm mới đọc hiểu loại sách không có chữ và từ đó tiếp thu được kiến thức vô cùng quý giá. Học viên sau khi tốt nghiệp các khóa đào tạo nghiệp vụ của SprinGO đều có sự vượt trội hơn hẳn về chuyên môn cũng như kỹ năng. Hơn 80% học viên của SprinGO được đảm nhiệm các vị trí cốt lõi trong các doanh nghiệp, tập đoàn lớn của Việt Nam cũng như nước ngoài.

Đánh giá cao hiệu quả các khóa đào tạo của SprinGO, SEKISHO bày tỏ mong muốn được hợp tác cùng SprinGO trong lĩnh vực kết nối nhân sự Việt với các doanh nghiệp khách hàng tại Việt Nam và Nhật Bản. Trên cơ sở hợp tác giữa hai bên, học viên sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo tại SprinGO sẽ có cơ hội được SEKISHO bổ sung kiến thức và kỹ năng để tham gia ứng tuyển tại các công ty Nhật Bản trong và ngoài nước.

SprinGO Consultant rất hân hạnh được hợp tác với Tập đoàn SEKISHO Nhật Bản. Hy vọng với cơ hội hợp tác này sẽ mở ra thêm nhiều cơ hội việc làm hơn nữa cho người lao động Việt Nam, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế, nâng cao quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam – Nhật Bản.

 


Quý doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức đào tạo , vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ:

SprinGO Academy & Consultant

KĐT Vinhome Gardenia Mỹ Đình, đường Hàm Nghi, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0969 798 944

Email: hrspring.vn@gmail.com

Xếp theo:
HỢP TÁC ĐÀO TẠO CÙNG VCCI KHU VỰC ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG
Chương trình đào tạo Quản trị nhân sự hiện đại tại VCCI Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Trung Tâm Đào Tạo Doanh Nhân Khu Vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Hoạt động với sứ mệnh nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp phát triển bền vữ
CÁC VẤN ĐỀ VỀ ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP VÀ CÁCH KHẮC PHỤC
Đối với hầu hết các công ty, ưu tiên cao nhất khi phân bổ nguồn lực đào tạo là tăng hiệu quả của các chương trình đào tạo. Tuy nhiên, mặc dù đã phân bổ nguồn lực cẩn thận, nhiều công ty vẫn nhận thấy công tác đào tạo của họ không hiệu quả