Các khóa kỹ năng

 

Kỹ năng mềm: KNM liên quan đến tính cách con người, không mang tính chuyên môn, được xem như khả năng hòa nhập, tương tác với xã hội, cộng đồng, tập thể.  KNM hay còn gọi là kỹ năng thực hành xã hội (có nơi còn gọi là kỹ năng sống) là tập hợp các kỹ năng như Kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo, kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năng thương lượng, giải quyết vấn đề, kỹ năng thương thuyết, quản lý thời gian, chăm sóc khách hàng, trình bày, thư giãn, vượt qua khủng hoảng, sáng tạo và đổi mới v.v. Các cấp học tại trường thường không dạy học sinh về KNM. KNM hình thành một phần do bẩm sinh, nhưng hầu hết là qua quá trình luyện tập, thực hành trong giao tiếp, tiếp xúc hằng ngày trong công việc và xã hội.

Cùng với xu thế phát triển, mở rộng hợp tác quốc tế, làm việc đa nhóm, làm việc theo chuỗi, việc làm phát triển toàn cầu thì kỹ năng mềm là một trong những hành trang vô cùng quan trọng giúp các bạn tự tin khẳng định giá trị bản thân mình.

Làm thế nào để mọi người ủng hộ các quyết định của bạn? Làm thế nào để mọi người quan tâm bạn? Bạn không bị bơ vơ hoặc cô lập? Làm thế nào để bạn được tin tưởng để người khác có thể lắng nghe bạn? Làm thế nào để gắn kết yêu thương?

Chương trình đào tạo kỹ năng mềm giúp các bạn có những bí quyết để phát triển bản thân. 

  


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ:

SprinGO Academy & Consultant

KĐT Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, đường Hàm Nghi, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0969 798 944

Email: hrspring.vn@gmail.com

 

Xếp theo:
KỸ NĂNG ĐÁNH GIÁ CÔNG VIỆC
Làm thế nào để đưa ra kết quả đánh giá tốt nhất vừa mang tính công bằng, vừa đảm bảo hài hòa trong doanh nghiệp là vấn đề khiến người lãnh đạo phải “nhức đầu”. Trên thực tế, chỉ cần nắm rõ những kỹ năng cơ bản thì công tác đánh giá hầu như rất dễ dàng.