Phòng Nhân sự thuê ngoài SprinGO - HR Outsource

SprinGO - Phòng Nhân sự thuê ngoài HR Outsource– Giúp doanh nghiệp tăng lợi thế cạnh tranh

Nguồn nhân lực luôn là vấn đề các doanh nghiệp phải đau đầu, thấu hiểu điều này SprinGO cung cấp giải pháp phòng Nhân sự thuê ngoài giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí, tạo cú huých tăng trưởng doanh thu.

Dịch vụ Phòng Nhân sự thuê ngoài là hình thức thuê một đơn vị chuyên môn quản lý mọi hoạt động Nhân sự theo một ngân sách và chiến lược tổng thể của doanh nghiệp. Thay bằng việc doanh nghiệp phải mở một phòng Nhân sự với số lượng nhân sự cồng kềnh, thì việc sử dụng dịch vụ nhân sự thuê ngoài sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí và tinh giản được tối đa nhân sự. Về góc độ kinh tế và con người, đây là hình thức khá phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ và vừa – đây là các doanh nghiệp còn nhiều hạn chế về tài chính.

Dịch vụ thuê ngoài nhân sự phù hợp cho các công ty muốn thuê ngoài các chức năng xử lý nhân sự của doanh nghiệp để doanh nghiệp cắt giảm chi phí và tập trung vào chiến lược kinh doanh cốt lõi. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ phòng Nhân sự thuê ngoài tại SprinGO

Giải pháp chiến lược nhân sự là thách thức hàng đầu với hầu hết các doanh nghiệp. Xây dựng một phòng Nhân sự vận hành ổn định, chuyên nghiệp, hiệu quả là một bài toán khó.

Hiểu được tâm lý này, SprinGO đã cung cấp cho thị trường giải pháp sử dụng phòng Nhân thuê ngoài giúp các doanh nghiệp tập trung sản xuất và vận hành khối dịch vụ một cách hiệu quả nhất.

·       Cải thiện độ chính xác của dữ liệu
Bằng cách thuê ngoài các hoạt động nhân sự cho chuyên gia nhân sự, kiến ​​thức và chuyên môn chuyên sâu từ công ty chúng tôi có thể giúp công ty của bạn cải thiện và duy trì tính chính xác của dữ liệu nhân sự.

·       Giảm chi phí thuê nhân viên
Công ty có thể giảm chi phí thuê nhân viên có kỹ năng nhân sự để thực hiện các nhiệm vụ khác nhau trong bộ phận nhân sự. Việc thuê ngoài các chức năng nhân sự của bạn cho chúng tôi sẽ rẻ hơn nhiều trong dài hạn.

·       Giảm chi phí nhân sự
thuê ngoài nhân sự cho phép bạn tránh chi phí bổ sung thêm trang thiết bị, cải tạo văn phòng và nhiều nhân viên hơn để tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động nhân sự của bạn. Công ty của bạn chỉ cần tập trung chi tiêu cho chiến lược kinh doanh là có thể tăng lợi nhuận cho công ty.

·       Tập trung vào năng lực cốt lõi của công ty và phát triển doanh nghiệp của bạn
Công ty có thể tập trung vào chiến lược kinh doanh bằng cách thuê ngoài nhân sự. Điều này cho phép công ty đạt được mục tiêu của công ty mà không tiêu tốn các nguồn lực như nguồn nhân lực và nguồn lực tài chính tại các hoạt động tại văn phòng.

 

·       Cải thiện sự tuân thủ của nhân sự
Luật việc làm và lao động sẽ thay đổi thường xuyên và người sử dụng lao động có thể khó cập nhật những thay đổi của luật. Thuê ngoài nhân sự giúp công ty của bạn tránh được những cạm bẫy và giảm thiểu rủi ro khi khởi kiện.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ phòng Nhân sự thuê ngoài tại SprinGO

Giải pháp chiến lược nhân sự là thách thức hàng đầu với hầu hết các doanh nghiệp. Xây dựng một phòng Nhân sự vận hành ổn định, chuyên nghiệp, hiệu quả là một bài toán khó.

Hiểu được tâm lý này, SprinGO đã cung cấp cho thị trường giải pháp sử dụng phòng Nhân thuê ngoài giúp các doanh nghiệp tập trung sản xuất và vận hành khối dịch vụ một cách hiệu quả nhất. 

Phòng Nhân sự thuê ngoài – HR Outsource - Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

 

 


Phòng Nhân sự thuê ngoài – SprinGO HR Outsource - Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

1.    Tối ưu tài chính

Đây được xem là một trong những yếu tố quan trọng giúp các doanh nghiệp quyết định chọn thuê ngoài về hoạt động Nhân sự trong giai đoạn đầu.

Việc thuê một nhân viên có chuyên môn sâu về Nhân sự có thể sẽ tiêu tốn của doanh nghiệp khoảng 10 - 20 triệu đồng mỗi tháng, chưa kể đến các vị trí khác,…chi phí trung bình cho một phòng Nhân sự Inhouse khoảng 50 triệu/ tháng. (Chưa kể các vị trí HRM xịn hoặc HR Director)

Trong khi đó, chỉ với một khoản chi phí nhỏ hơn nhiều lần, doanh nghiệp của bạn sẽ được sở hữu đầy đủ các dịch vụ Nhân sự từ tư vấn, hoạch định chiến lược nhân sự đến việc thực hiện chi tiết các hạng mục như: Tuyển dụng, đào tạo, tiền lương chính sách, văn hóa doanh nghiệp, quan hệ lao động, phát triển nguồn nhân lực …

2.    Đội ngũ nhân sự chuyên nghiêp, chuyên môn cao

Có ngay nguồn nhân sự chuyên nghiệp: so với việc bạn phải mất thời gian tuyển dụng các vị trí cốt lõi của Nhân sự: Tiền lương phúc lợi, quan hệ lao động, đào tạo phát triển .. Thì việc sử dụng gói Nhân sự Outsource sẽ giúp bạn có đầy đủ các vị trí, với chuyên môn cao, mà không cần mất thời gian để đào tạo. Đảm bảo đáp ứng ngay nhu cầu công việc của Doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân sự của SprinGO là những nhân sự nhiều năm kinh nghiệm, trải nghiệm, bản lĩnh, kiến thức luôn được cập nhật xu thế.

Đội ngũ nhân sự:
- Được đào tạo chuẩn mực, đúng ngành
- Nhiều năm kinh nghiệm, trải nghiệm tại các tập đoàn lớn, đa quốc gia
- Đã từng làm việc trong các loại hình doanh nghiệp: Thương mại, dịch vụ, sản xuất, xây dựng….và các lĩnh vực khác, trong các mô hình từ Startup, khởi nghiệp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đến các Tập đoàn lớn, đa quốc gia.
- Tri thức cập nhật xu hướng Quốc tế, hiện đại, và linh hoạt, phù hợp với Doanh nghiệp
- Tận tâm, truyền cảm hứng và tạo động lực.

3.    Hiệu quả Nguồn lực vượt trội nhờ đội ngũ chuyên viên trình độ cao, nhiều kinh nghiệm.

Khi bạn cộng tác cùng SprinGO, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp Nhân sự tốt nhất nhờ kinh nghiệm thực chiến và sự nhanh nhạy nắm bắt xu thế thị trường.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc quản trị vận hành, truyền thông nội bộ cho phù hợp với tình hình doanh nghiệp từ đó giúp Doanh nghiệp dành thời gian xây dựng chiến lược sản phẩm, hoàn thiện nâng cao dịch vụ của doanh nghiệp tiếp cận đến nhiều khách hàng mục tiêu hơn, thu về doanh số vượt xa mong đợi. Nhân sự tạo sự tăng trưởng kinh doanh, tối ưu chi phí nhằm đạt mục tiêu kinh doanh.

Dịch vụ phòng Nhân sự thuê ngoài tại SprinGO

Xây dựng và quản trị vận hành Phòng Nhân sự giai đoạn đầu, huấn luyện đào tạo, đóng gói sản phẩm và chuyển giao cho Doanh nghiệp. Xây dựng Phòng Nhân sự chuyên nghiệp cho quý khách hàng. Hỗ trợ cố vấn dài hạn.

·      Lập kế hoạch Nhân sự tổng thể: Phân tích PEST, Phân tích SWOT, Insight khách hàng nội bộ, Kênh truyền thông, chiến lược nhân sự…

·       Thiết lập mô hình Quản trị Nhân sự chiến lược

·       HR Plan: Khảo sát, đánh giá, xây dựng giải pháp...

·       HR Tools: Tool thống kê dữ liệu, phân tích Big Data, giải pháp số hóa doanh nghiệp…

·       HR Inhouse Marketing: Website Insider, Forum, …

·       HR Recruitment: 4B, 3C…

·       HRIS: Chuyển đổi công nghệ số và các ứng dụng thông minh trong nhân sự

·       Xây dựng bảng tiêu chí KPI đánh giá hiệu quả của nhân sự trong chiến lược phát triển chung.

 

CÁC NGHIỆP VỤ:

·       Xây dựng thang bảng lương nộp Phòng Lao động, Thang bảng lương theo nhà nước quy định

·       Soạn thảo hợp đồng lao động, Đảm bảo đúng Luật và linh hoạt phù hợp với Doanh nghiệp

·       Thiết lập và kiểm tra bảng lương của doanh nghiệp, Xây dựng form – lấy thông tin

·       Xây dựng quy chế lương - Tính toán các khoản chi trả bóc tách các khoản trong bảng lương, Tính lương

·       Trả lương tới từng nhân viên theo yêu cầu của khách hàng, Lấy nguồn tiền từ Doanh nghiệp khách hàng để trả lương

·       Giải đáp thắc mắc cho nhân viên về chính sách lương của công ty, Tổng đài chăm sóc và giải đáp thắc mắc cho nhân viên

·       Thực hiện các thủ tục thuế thu nhập cá nhân (Đăng ký giảm trừ gia cảnh, đăng ký mã số thuế, khai thuế hàng tháng, quyết toán thuế TNCN..),

·       Thực hiện các thủ tục bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp (Báo cáo tăng giảm BHXH, giải quyết các chế độ chính sách, hướng dẫn người lao động về thủ tục bảo hiểm xã hội, giải quyết các thủ tục về bảo hiểm xã hội, chốt sổ và các thủ tục khác),

·       Lập các báo cáo định kỳ về lương

·       Tư vấn cho Doanh nghiệp các hình thức ký hợp đồng lao động đối với từng đối tượng,

·       Tư vấn cho Doanh nghiệp về việc tối ưu chi phí thuế Thu nhập cá nhân hợp lệ. Tối ưu chi phí cho Doanh nghiệp trong phạm vi cho phép.

 

·       Chịu trách nhiệm giải trình và làm việc với Bảo hiểm, riêng mảng Thuế TNCN, và các công việc liên quan đến các công việc SprinGO đảm nhiệm. 

Doanh nghiệp bạn đang gặp khó khăn về Nhân sự? Bạn muốn sử dụng dịch vụ phòng Nhân sự thuê ngoài?

Để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi có thể giúp bạn trong công việc kinh doanh của bạn, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

 


 

MỌI VẤN ĐỀ THẮC MẮC ĐỪNG NGẦN NGẠI, HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!
ĐỘI NGŨ TƯ VẤN: CLICK HERE
 
SPRINGO CO.,LTD
0969 798 944 (zalo, call, mes)
KĐT Vinhome Gardenia Mỹ Đình, Đường Hàm Nghi, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 
Web tư vấn doanh nghiệp: https://springo.vn/
Web học nhân sự online trực tuyến: http://hocnhansuonline.com/
Web tuyển dụng: http://vietjobhot.com/
Diễn đàn nhân sự: http://hrspring.vn/index.php

Web thông tin khóa học: http://daotaonhansuhc.com/