Tư vấn Doanh nghiệp

Xếp theo:
CỐ VẤN NHÂN SỰ CHO DOANH NGHIỆP
Ngoài việc cung cấp dịch vụ tư vấn doanh nghiệp thì SprinGO đã cung cấp cho thị trường giải pháp sử dụng phòng Nhân sự thuê ngoài giúp các doanh nghiệp tập trung sản xuất và vận hành khối dịch vụ một cách hiệu quả nhất. Đồng thời hiện nay do nhu cầu giảm
KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN TƯ VẤN HỆ THỐNG QUẢN TRỊ NHÂN SỰ TRONG DOANH NGHIỆP
SPR10
Dự án Tư vấn nhân sự giữa Công ty A&T Việt Nam và Công ty SprinGO là một dự án tư vấn nhân sự mang ý nghĩa to lớn giữa 2 bên nhằm đưa ra giải pháp tối ưu về hệ thống tiền lương, đánh giá hiệu quả lao động tại Doanh nghiệp.
CÁC SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ TẠI SPRINGO
Nếu Doanh nghiệp của bạn đang gặp vướng mắc trong Quản trị, hãy liên hệ ngay với SprinGO. Đội ngũ SprinGO sẽ giúp bạn đưa ra các giải pháp Quản trị hiệu quả nhất cho Doanh nghiệp của bạn.
Đánh giá chất lượng nguồn nhân sự của Doanh nghiệp
SPR02
Làm thế nào để chúng ta tuyển dụng và bố trí nhân sự đúng người, đúng việc?
Dịch vụ khảo sát đánh giá thực trạng doanh nghiệp – đánh giá hiệu quả tổ chức.
SPR01
Mục đích của tư vấn chiến lược là giúp doanh nghiệp thấu hiểu tình hình của công ty. Giúp doanh nghiệp kiểm tra mức độ định hướng hoạt động về sự rõ ràng, đầy đủ, phù hợp với mục tiêu kinh doanh & hiện trạng tổ chức vận hành. Giúp doanh nghiệp nhận di
Tư vấn xây dựng thang bảng lương
Thang bảng lương là căn cứ pháp lý để quản lý chi phí tiền lương, tiền công cho nhân viên doanh nghiệp.
 4 YẾU TỐ QUAN TRỌNG TRONG TƯ VẤN TIỀN LƯƠNG CỦA DOANH NGHIỆP
Tiền lương là một trong những yếu tố quyết định một nhân viên có gắn bó dài lâu cùng doanh nghiệp hay không. Vì thế để có mức lương phù hợp với kỳ vọng của nhân viên và không vượt quá ngân sách, doanh nghiệp nên cân nhắc 4 yếu tố sau.