Dịch vụ Đào tạo, huấn luyện Public và Inhouse

ĐÀO TẠO INHOUSE DOANH NGHIỆP

    Nhân lực là một trong những yếu tố quyết định sự thành công hay thất bại của một doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc nâng cao năng lực nguồn nhân lực trong doanh nghiệp là vấn đề hàng đầu được các doanh nghiệp quan tâm và chú trọng đầu tư trong những năm gần đây. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có đầy đủ tài chính cũng như nhân lực để có thể tổ chức đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp. Để công tác đào tạo đạt kết quả tốt đòi hỏi doanh nghiệp phải có tư duy tổng thể, toàn diện và chiến lược về nguồn nhân lực của mình. Đào tạo ai? Đào tạo cái gì? Đào tạo để làm gì? Hàng trăm các câu hỏi mà CEO phải đau đầu để giải quyết.

    Thấu hiểu điều đó, bên cạnh dịch vụ tư vấn, SprinGO triển khai dịch vụ Đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp (Đào tạo Inhouse). Căn cứ vào mục tiêu đào tạo của doanh nghiệp, SprinGO sẽ thiết kế các khóa đào tạo theo chủ đề riêng phù hợp với đặc trưng của doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên gia giàu kiến thức và kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đào tạo chuyên nghiệp tin cậy cho doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

ĐÀO TẠO PUBLIC

    Giá trị kết quả đầu ra:  Các chương trình đào tạo của SprinGO được xây dựng với tiêu chuẩn đầu ra theo khung năng lực ở các vị trí khác nhau theo mô hình COID, COID là giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng yêu cầu thực tế của xã hội trên cơ sở xác định chuẩn đầu ra (Learning Outcomes) để thiết kế chương trình đào tạo (Curriculum).

Tri thức cập nhật xu hướng Quốc tế

- Các khóa học của SprinGO được phát triển và ứng dụng mô phỏng nguyên tắc “đào tạo theo nhu cầu xã hội” của Viện công nghệ MIT (Hoa Kỳ) với lý giải rằng mọi chương trình đào tạo người đều phải hướng tới việc trang bị đồng thời kiến thức (Conceive) và các kỹ năng về vận hành công cụ (Operate), và/ hoặc ứng dụng để giải quyết vấn đề (Implement), và/hoặc thiết kế (Design) nội dung mới trong năng lực cần thiết. Mô hình “Ghi nhớ - Hiểu – Vận dụng – Liên kết – Sáng tạo”.

 

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM CHI TIẾT CÁC KHÓA HỌC CỦA SPRINGO


 

MỌI VẤN ĐỀ THẮC MẮC ĐỪNG NGẦN NGẠI, HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!
ĐỘI NGŨ TƯ VẤN: CLICK HERE
 
SPRINGO CO.,LTD
0969 798 944 (zalo, call, mes)
KĐT Vinhome Gardenia Mỹ Đình, Đường Hàm Nghi, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 
Web tư vấn doanh nghiệp: https://springo.vn/
Web học nhân sự online trực tuyến: http://hocnhansuonline.com/
Web tuyển dụng: http://vietjobhot.com/
Diễn đàn nhân sự: http://hrspring.vn/index.php

Web thông tin khóa học: http://daotaonhansuhc.com/

Xếp theo:
RACI – MA TRẬN XÁC ĐỊNH TRÁCH NHIỆM & VAI TRÒ NHÂN SỰ TRONG S&OP
Dự án thành công là những dự án có sự phân chia rõ ràng về người chịu trách nhiệm cuối cùng đối với mỗi nội dung, phạm vi, hạng mục. Tuy nhiên vẫn thường xảy ra các phát sinh như trách nhiệm không rõ ràng, nhiều người làm một việc hay không ai làm....
HOẠCH ĐỊNH KẾ THỪA PHÁT TRIỂN NHÂN TÀI 2021
Trong mô hình quản trị hiện đại, quan điểm về Nhân tài của một doanh nghiệp, không chỉ là những người có năng lực thiên bẩm, xuất chúng hơn người… mà còn được mở rộng ra đến toàn thể bộ máy nhân sự, bất kì người cán bộ nhân viên ở vị trí công việc nào