Một vài dự án tiêu biểu

Xếp theo:
TƯ VẤN TÁI CƠ CẤU TỔ CHỨC - CÔNG TY CỔ PHẦN CHÍ CÔNG
Công ty đã tập hợp những thành viên đã có một quá trình cộng tác với nhau gần 10 năm. Cùng với một đội ngũ kỹ sư thiết kế đã trãi qua nhiều cơ hội học hỏi, rèn luyện & tích trữ những kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí và lực lượng công nhân lành nghề,
DỰ ÁN TƯ VẤN HỆ THỐNG QUẢN TRỊ NHÂN SỰ - CÔNG TY CỔ PHẦN WILSON
Đổi mới cách nghĩ - thay đổi cách làm - nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho doanh nghiệp...là trăn trở của Ban Lãnh đạo Wilson Group.
DỰ ÁN TƯ VẤN HỆ THỐNG QUẢN TRỊ CÔNG TY CỔ PHẦN A&T VIỆT NAM
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT A&T VIỆT NAM là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, thực phẩm một số dịch vụ nhà hàng, quầy hàng lưu niệm,..
Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm chiến lược đầu tư – phát triển b
HỢP TÁC TƯ VẤN NHÂN SỰ GIỮA SPRINGO VÀ CÔNG TY TNHH DỆT VÀ NHUỘM HƯNG YÊN
Với những mong muốn xây dựng hệ thống Quản trị chiến lược và Quản trị nhân sự hiệu quả, như Tổng Giám Đốc Công ty đã chia sẻ...
SprinGO hợp tác với Tập đoàn SEKISHO Nhật Bản trong lĩnh vực huấn luyện, đào tạo và việc làm
Ngày 23/03/2020, tại văn phòng của Công ty TNHH Đào tạo – Tư vấn Phát triển SprinGO đã diễn ra cuộc gặp gỡ và trao đổi cơ hội hợp tác giữa Công ty TNHH Đào tạo – Tư vấn Phát triển SprinGO và Tập đoàn SEKISHO Nhật Bản.
Ký kết hợp đồng Tư vấn Xây dựng Hệ thống lương 3P cho Công ty TNHH Anh Đức
Ngày 02/03/2020, tại trụ sở Công ty TNHH Đào tạo - Tư vấn Phát triển SprinGO đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng Tư vấn Xây dựng hệ thống lương 3P giữa Công ty TNHH Đào tạo - Tư vấn Phát triển SprinGO cùng Công ty TNHH Anh Đức.
Ký hợp đồng Tư vấn quản trị nhân sự với đối tác Nhựa Hoàng Hà
Ngày 03 tháng 11/2019, tại KCN Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết Hợp đồng Tư vấn Hệ thống Quản trị Nhân sự trong doanh nghiệp giữa Công ty TNHH Đào tạo – Tư vấn Phát triển SprinGO và Công ty TNHH Nhựa Hoàng Hà.
Ký hợp đồng tư vấn hệ thống lương 3P với đối tác Hải Long - Hậu Giang
Công ty TNHH Công nghệ sinh học Hải Long là công ty uy tín chuyên về sản xuất các chế phẩm sinh học chất lượng cao cho ngành nuôi trồng thuỷ sản.
Ký hợp đồng tư vấn Hệ thống lương 3P với đối tác DAIWA - Hà Nội
Lãnh đạo kiệt xuất là người biết quan tâm tới con người, biết cách vận dụng công nghệ 4.0 để doanh nghiệp ngày càng hoàn thiện hơn.