Học Online - Xu hướng học tập hiệu quả cho năm 2020

 

Corona thì làm gì? Corona đột ngột ập đến khiến cho anh chị em chúng ta trở tay không kịp. Lướt MXH mỗi ngày là đều nơi nơi kêu rầm trời vì bênh dịch, bé thì nghỉ học mà lớn thì nghỉ làm vì tránh dịch.

Thôi thì dịch cũng đã xảy ra, nếu tránh không kịp thì chỉ còn cách sống chung với lũ. Nghĩ thoáng ra thì đây cũng là lúc mà chúng ta có thời gian để thực hiện những dự định của mình mà hàng ngày do bận rộn ta đang phải gác lại. Một trong những dự định phổ biến nhất là đầu tư vào học tập nâng cao năng lực, kiến thức hay đơn giản là học thêm về sở thích của mình.

Thế nhung câu hỏi lại đặt ra là học ở đâu và học kiểu gì khi mà trường lớp đóng cửa hàng loạt thế này. May mắn thay đã có một giải pháp dành cho các an hem – Học Online trực tuyến. Vậy hãy cùng mình tìm hiểu những ưu điểm của phương pháp học này nhé.

Lợi ích của việc học Online

Khi mạng internet đã có mặt ở khắp mọi nơi cùng với những thiết bị thông minh dễ dàng mang theo đi lại như điện thoại di động hay laptop thì lợi ích cốt lõi mà học trực tuyến mang lại – “Học bất cứ điều gì tại bất cứ đâu và bất kỳ lúc nào” đã thu hút số lượng người tham gia vào các khóa học online ngày một nhiều hơn.

 


 

Học online qua smartphone là sự lựa chọn của khá nhiều người hiện nay

Các bài học và tài liệu luôn có sẵn 24/24 giúp học viên linh hoạt tối đa được thời gian và tiết kiệm chi phí. Người học giờ không phải dành ra những khung thời gian cố định trong tuần để tham gia các lớp học mà có thể chủ động sắp xếp thời gian để học: học trên xe bus mỗi sáng đi làm, học trong giờ nghỉ tại công ty, học vào buổi tối sau khi đã xong cơm nước, con cái,… và xem đi xem lại mỗi khi có nhu cầu. Thậm chí, bạn có thể kết thúc khóa học sớm hơn dự kiến bằng việc đẩy nhanh tốc độ học không phụ thuộc vào lịch tổ chức của các trung tâm đào tạo; nhanh chóng có kiến thức và lợi thế hơn trong làm việc.

 

 

Việc linh hoạt về địa điểm học cũng giúp người học tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí cho việc di chuyển tới lớp học. Không còn cảnh tắc đường, chen chúc để đưa con đi học hay cố chạy xe nhanh cho kịp giờ tới lớp. Việc này cũng giảm chi phí cho việc tổ chức dạy học, giúp chi phí khóa học được giảm bớt, qua đó giúp nhiều người tiếp cận được việc học với chi phí rẻ hơn. Học viên có thể học những khóa học với những giảng viên triệu đô trong khả năng chi trả mà vẫn đảm bảo hiệu quả.

 


 

Học online cùng chuyên gia ngay tại nhà với chi phí rẻ hơn

Một trong những yếu tố khác khiến việc học Online khiến người học cảm thấy hào hứng hơn đó là thời lượng của mỗi bài học. Thời lượng bài học có sự ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng học tập. Theo các nhà khoa học thì bộ não con người không thể hoạt động 100% hết công suất. Mọi người chỉ có thể tập trung được tối đa 90 phút và phải mất từ 20-30 phút để tập trung trở lại. Chính vì vậy hầu hết các bài giảng online đều được thiết kế dưới dạng các bài học ngắn chỉ khoảng 15 phút giúp người học tập trung và hấp thu được nhiều kiến thức hơn.

Các bài giảng được thiết kế linh hoạt qua các định dạng như video, powerpoint, radio,… và được đầu tư chuyên nghiệp về hình thức, học liệu, dịch vụ hỗ trợ khiến người học trở nên hứng thú hơn.

 


 

Kết lại, học Online đã và đang trở thành xu hướng học tập trong năm 2020 cũng như các năm tiếp theo khi người dân ngày càng ý thức được trong việc đầu tư vào học tập, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ để tăng sức cạnh tranh trên thị trường lao động. Hãy học ngay hôm nay nhé.

Hocnhansuonline.com – kênh đào tạo hàng đầu cho người muốn trở thành nhân sự

Hocnhansuonline.com là website học tập hữu ích dành cho người làm nhân sự tại Việt Nam. Giao diện web được thiết kế đơn giản, thân thiện giúp người học nhanh chóng thích ứng, thao tác. Các bài giảng trên web được xây dựng phù hợp với mọi nhu cầu học tập từ cơ bản đến nâng cao giúp người học dễ dàng lựa chọn được chương trình học thích hợp.

 


 

Khóa học Hành chính Nhân sự Tổng hợp chuyên sâu – khóa học được đăng ký nhiều nhất của hocnhansuonline.com

 

 

Các khóa học được trình bày dưới dạng video thu sẵn giúp người học dễ dàng học tập mọi lúc mọi nơi, không tốn nhiều thời gian, chi phí cho việc học tập. Người học có thể xem đi xem lại bài giảng mỗi khi cần, trao đổi trực tiếp với giảng viên thông qua email, skype, … đẩy nhanh tiến độ học tập,

Mỗi bài học đều được giảng giải chi tiết bởi giảng viên Nguyễn Thanh Xuân – CEO & Founder của SprinGO Academy & Consultant – một trong những tổ chức đào tạo nhân sự thực tiễn hàng đầu Việt Nam. Xuất thân là thạc sỹ chuyên ngành Quản trị nhân lực, giảng viên Nguyễn Thanh Xuân có kinh nghiệm trên 16 năm giữ nhiều vị trí quan trọng về nhân sự tại nhiều doanh nghiệp như Trưởng phòng Hành chính Nhân sự, Trưởng phòng Tổ chức, Giám đốc Nhân sự, Trợ lý Chủ tịch Hội đồng quản trị,… Trong quá trình làm việc, chị nhận thấy hầu hết những người làm nghề nhân sự tại Việt Nam vẫn đang còn thiếu nhiều kiến thức hệ thống, hoặc kiến thức được tích lũy dựa trên quá trình làm việc thực tế nên đôi khi có những trường hợp hiểu chưa đúng, chưa sâu, hiểu sai về nghiệp vụ nhân sự. Chính điều đó đã khiến chị quyết tâm cho ra đời website chuyên đào tạo nhân sự để giúp các bạn trẻ, những người làm nghề nhân sự có địa chỉ tin cậy để học tập những kiến thức nền tảng, từ đó có nền móng để học tập, làm việc, nghiên cứu phát triển ở các vị trí cao hơn. Ngoài kiến thức chuyên môn là những khóa học kỹ năng như kỹ năng giao tiếp, đàm phán, làm việc với lãnh đạo,… giúp bổ trợ them cho người làm nhân sự trong thực tiễn công việc

Hiện nay, hocnhansuonline.com là sự lựa chọn hàng đầu cho những bạn trẻ mong muốn tìm hiểu kiến thức trong lĩnh vực nhân sự. Khi lựa chọn khóa học tại hocnhansuonline, bạn sẽ nhận được vô số giá trị như:

 • Hệ thống kiến thức phong phú, bài bản.
 •  
 • Học chi tiết từ cơ bản đến nâng cao.
 •  
 • Phong cách giảng dạy chuyên nghiệp, dễ hiểu phù hợp với cả những người trái ngành, trái nghề, sinh viên mới ra trường.
 •  
 • Tính thực tiễn cao giúp người học dễ dàng ứng dụng trong thực tiễn
 •  
 • Hệ thống tài liệu đi kèm chi tiết, đầy đủ để người học phục vụ trong công tác hàng ngày
 •  
 • Liên kết với diễn đàn, công đồng nhân sự, các group học tập với hàng trăm học viên giúp người học có môi trường học tập tích cực.
 •  
 • Hỗ trợ cấp chứng nhận, giới thiệu việc làm cho học viên hoàn thành khóa học
 •  
 • Đơn vị điều hành hỗ trợ tích cực cho học viên trước, trong và sau khóa học

Trên đây là những chia sẻ về lợi ích của việc học online và các khóa học nhân sự online tại hocnhansuonline.com. Hãy truy cập ngay website để trải nghiệm các bài học và liên hệ qua số hotline: 0962 52 1688 để được tư vấn và hỗ trợ thêm.