HỢP TÁC TƯ VẤN NHÂN SỰ GIỮA SPRINGO VÀ CÔNG TY TNHH DỆT VÀ NHUỘM HƯNG YÊN

Với những mong muốn xây dựng hệ thống Quản trị chiến lược và Quản trị nhân sự hiệu quả, như Tổng Giám Đốc Công ty đã chia sẻ...

HỢP TÁC KÝ KẾT GIỮA CÔNG TY TNHH DỆT VÀ NHUỘM HƯNG YÊN VÀ TNHH ĐÀO TẠO – TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN SPRINGO

Trong những năm gần đây, với những cơ chế thông thoáng của Chính phủ đã tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam, dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) có xu hướng tăng lên. Các nhà đầu tư nước ngoài khi đầu tư vào Việt Nam, giờ đây không chỉ quan tâm tới việc có bao nhiêu tiền, mà họ quan tâm tới việc phát huy sức mạnh nội lực, nguồn nhân lực tinh thần hợp tác của người lao động; giúp nhân viên nhận thức giá trị công việc mình đang có thể làm việc tốt hơn; tư duy lãnh đạo và quản lý đúng cách để dẫn dắt doanh nghiệp phát triển; bù đắp về GAP khoảng cách năng lực cho các vị trí; giải quyết các vấn đề về thiếu hụt kỹ năng, kiến thức, khả năng thực hiện công việc; tối ưu năng lực tổ chức. Tùy từng giai đoạn, mục tiêu phát triển của công ty, họ cần sự hỗ trợ của những đội ngũ chuyên gia tư vấn ngoài về việc tư vấn, phát triển nguồn nhân lực và Công ty TNHH Dệt và Nhuộm Hưng Yên là một trong những công ty như vậy.

 

Công ty TNHH Dệt và Nhuộm Hưng Yên (tên tiếng anh: Hung Yen Knitting & Dyeing co., Ltd) (Công ty Dệt Nhuộm Hưng Yên) là công ty thứ tư của tập đoàn Cavico-Ytali. Công ty có vốn đầu tư 100% nước ngoài. Công ty được quản lý bởi người Ý và sản xuất vải dệt kim co giãn. Mục tiêu là đạt được vị trí dẫn đầu trong thị trường vải kỹ thuật cho đồ bơi và đồ thể thao. Khách hàng của các công ty nổi tiếng trong lĩnh vực dệt may như Victoria Secret, Speetdo, Wallmarts, Decathlon ...Tổng Giám đốc công ty Dệt Nhuộm Hưng Yên luôn mong muốn xây dựng hệ thống Quản trị chiến lược và Quản trị nhân sự hiệu quả.

 

 

Hình ảnh: Nhà máy Công ty TNHH Dệt và Nhuộm Hưng Yên

Thông qua Website: https://springo.vn, Công ty Dệt Nhuộm Hưng Yên biết tới công ty TNHH Đào tạo – Tư vấn và Phát triển SprinGO (SprinGO) là một công ty uy tín, chuyên cung cấp các dịch vụ nhân sự như:

1/TƯ VẤN QUẢN TRỊ CHIẾN LƯỢC: Tích hợp hệ thống Quản trị chiến lược nhân sự toàn diện trong hệ thống quản trị chiến lược chung - với các giải pháp linh hoạt, phù hợp với mỗi loại hình và đặc thù doanh ngiệp. Xây dựng nềm móng ngôi nhà Quản trị chiến lược hiệu quả từ:Con người – Tổ chức – Môi trường làm việc.

SprinGO Xây dựng chiến lược toàn diện, linh hoạt, phù hợp, bám sát thực tiễn và có hiệu quả cho DN về quản trị nguồn lực: https://springo.vn/

2/HUẤN LUYỆN, ĐÀO TẠO: Bên cạnh việc Tư vấn các Chiến lược Quản trị Nguồn lực, SprinGO hỗ trợ Doanh nghiệp Phát triển năng lực con người, tạo môi trường tích cực học tập và phát triển, tạo sức mạnh từ bên trong với các giải pháp đào tạo huấn luyện theo mô hình 4C, COID của Mỹ,  kết hợp các mô hình đào tạo huấn luyện hiện đại khác bao gồm cả offline và online trong Doanh nghiệp.

3/CONNECT TALENT:  SprinGO hỗ trợ kết nối các nhân tài với nhu cầu của DN thông qua kênh: headhunter, Dịch vụ phỏng vấn tuyển dụng, kết nối nhân tài qua trang tuyển dụng http://vietjobhot.com/,...

4/HUMAN RESOURCES OFFICE OUTSOURCING: Phòng nhân sự thuê ngoài là kênh hỗ trợ đối tác của SprinGO với chi phí thấp nhưng lại vô cùng hiệu quả. Với các “chiến binh nhân sự” có bề dày kinh nghiệm và chuyên môn sâu của SprinGO sẽ giúp Doanh nghiệp không tốn quá nhiều thời gian hay chi phí để set up một Phòng Nhân sự hoàn chỉnh. 

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn nhân sự và hoạt động trong các dịch vụ nhân sự, SprinGO thấu hiểu vấn đề của công ty Dệt Nhuộm Hưng Yên đang gặp phải. Với những giải pháp SprinGO đưa ra và tin tưởng SprinGO có thể đáp ứng tốt các yêu cầu đề ra, Công ty Dệt Nhuộm Hưng Yên và Công ty SprinGO đã thống nhất việc ký kết hợp đồng tư vấn nhân sự về việc: xây dựng hệ thống Quản trị chiến lược và Quản trị nhân sự tại văn phòng làm việc của Công ty Dệt Nhuộm Hưng Yên tại Khu công nghiệp Dệt may Phố Nối, Xã Nghĩa Hiệp, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên.

Dự án triển khai ngày 01/03/2021, kéo dài trong vòng 03 tháng tại Hưng Yên.