Ký kết hợp đồng Tư vấn Xây dựng Hệ thống lương 3P cho Công ty TNHH Anh Đức

Ngày 02/03/2020, tại trụ sở Công ty TNHH Đào tạo - Tư vấn Phát triển SprinGO đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng Tư vấn Xây dựng hệ thống lương 3P giữa Công ty TNHH Đào tạo - Tư vấn Phát triển SprinGO cùng Công ty TNHH Anh Đức.

Công ty TNHH Anh Đức tiền thân là Trung tâm ảnh màu kỹ thuật số Anh Đức (Anh Đức Digital), được thành lập vào năm 1990, chuyên in ảnh và buôn bán vật tư ngành ảnh. Sau nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực ngành ảnh, Công ty TNHH Anh Đức đã khẳng định được thương hiệu “Uy tín và chất lượng” đối với các đối tác là các nhà phân phối và các thương hiệu danh tiếng như Kodak, Fujifilm, Canon, Nikon, Sony, Panasonic, Olympus, Sigma, Tamron, Zeiss… Anh Đức Digital luôn cập nhật những sản phẩm mới nhất, chất lượng và cao cấp nhưng đồng thời vẫn đảm bảo giá cả cạnh tranh trên thị trường.  


Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, Anh Đức cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả hợp lý với người tiêu dùng.

Vào giữa năm 2013, Anh Đức Digital quyết định mở rộng kinh doanh sản phẩm Smartphone chính hãng của những thương hiệu hàng đầu như Apple, HTC, Samsung, Sony, Nokia, Blackberry, Asus…Thực tế chứng minh, với uy tín và chất lượng của mình, Anh Đức Digital đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ rất tốt từ phía đối tác cũng như những khách hàng sau trong thời gian kinh doanh ngành hàng Smartphone.

Sau hơn 25 năm phát triển hoạt động kinh doanh, “Anh Đức Digital” đã trở thành địa điểm đầu tiên được khách hàng nhắc đến khi In ảnh; Khi mua máy ảnh, máy quay và phụ kiện tại Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung. Với đội ngũ nhân viên ngày càng được đào tạo chuyên nghiệp, Anh Đức cam kết sẽ không ngừng mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ cũng như những sản phẩm tốt nhất và đa dạng nhất để khách hàng sẽ luôn yêu thích và hài lòng khi mua sắm tại Anh Đức Digital.