Ký hợp đồng Tư vấn quản trị nhân sự với đối tác Nhựa Hoàng Hà

Ngày 03 tháng 11/2019, tại KCN Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết Hợp đồng Tư vấn Hệ thống Quản trị Nhân sự trong doanh nghiệp giữa Công ty TNHH Đào tạo – Tư vấn Phát triển SprinGO và Công ty TNHH Nhựa Hoàng Hà.

Sau gần 30 năm hoạt động, Công ty TNHH Nhựa Hoàng Hà từ một đơn vị nhỏ hoạt động trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng đã phát triển thành một doanh nghiệp lớn với quy mô hơn 1000 lao động. Với mong muốn mang đến giá trị chất lượng cho người tiêu dùng, Ban lãnh đạo Công ty TNHH Nhựa Hoàng Hà luôn trăn trở suy nghĩ giải pháp nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm với tiêu chí “Chất lượng là sự sống”.

Cùng với sự đầu tư vào trang thiết bị, máy móc sản xuất, nhà xưởng, bà Hoàng Minh Hằng – Giám đốc điều hành – cũng nhận ra rằng yếu tố cốt lõi để làm nên sự thành công của một doanh nghiệp còn là con người.

Làm thế nào để tăng cường năng suất và chất lượng của người lao động? Làm thế nào để mang đến môi trường làm việc công bằng, phát triển? Làm thế nào để người lao động cảm thấy mình đang được đánh giá đúng?

Chính bởi những điều đó, Công ty TNHH Nhựa Hoàng Hà đã quyết định chọn Công ty TNHH Đào tạo – Tư vấn phát triển SprinGO để triển khai dự án Tư vấn Hệ thống Quản trị nhân sự.

Dự án dự kiến triển khai trong vòng 3 tháng tại Nhà máy của Công ty TNHH Nhựa Hoàng Hà tại KCN Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội./.