Sản phẩm cùng loại (20)
Khóa học Quản lý nghiệp (KARMIC MANAGEMENT)

Khóa học Quản lý nghiệp (KARMIC MANAGEMENT)

Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hàng có sẵn
Trong lĩnh vực quản trị nhân sự hiện nay để đảm bảo hiệu quả và tính chính xác, các nhà quản trị nhân sự thường dùng khung năng lực bao gồm các thước đo về phẩm chất năng lực như năng lực cốt lõi, năng lực lãnh đạo quản lý, năng lực chuyên môn.. và một số
Giá: 2,500,000 VNĐ
Số lượng:   Chọn mua
Zalo Viber Skype Email
Để được tư vấn cụ thể quý khách vui lòng gọi:
Chi tiết

QUẢN LÝ NGHIỆP (KARMIC MANAGEMENT)

MANG  ĐẾN THÀNH CÔNG CHO NGƯỜI KHÁC CHÍNH LÀ MANG ĐẾN THÀNH CÔNG VÀ HẠNH PHÚC CHO CHÍNH MÌNH

Trong lĩnh vực quản trị nhân sự hiện nay để đảm bảo hiệu quả và tính chính xác, các nhà quản trị nhân sự thường dùng khung năng lực bao gồm các thước đo về phẩm chất năng lực như năng lực cốt lõi, năng lực lãnh đạo quản lý, năng lực chuyên môn.. và một số loại năng lực đặc biệt khác trong công việc đánh giá, xếp loại và tuyển dụng nhân viên. Tuy nhiên có một loại “năng lực” tiềm ẩn sâu kín trong mỗi chúng ta, bao trùm tất cả các loại năng lực vừa nêu và nó có ảnh hưởng quyết định đến toàn bộ thành công hay thất bại trong sự nghiệp và cuộc đời con người. Loại “năng lực” này không có bất kỳ cuốn sách hay tài liệu quản trị nhân sự hiện đại nào  đề cập đến vì lý do rất khó để nhận biết và đo đếm, xếp loại, vậy nhưng nó đã được đề cập và nghiên cứu trong trí tuệ cổ xưa cách đây gần  2600 năm, đó chính là Nghiệp lực.

Quản lý  Nghiệp lực giúp các doanh nhân, lãnh đạo & quản lý doanh nghiệp có thể  hiểu và áp dụng triết lý của đạo Phật vào kinh doanh và quản trị doanh nghiệp để đạt được sự thành công trong sự nghiệp, thịnh vượng tài chính và hạnh phúc trong cuộc đời . Một trong những quan điểm khác biệt hoàn toàn của nội dung về Nghiệp lực  này là thay vì các doanh nhân dồn hết thời gian, công sức căng thẳng mệt mỏi lo cho việc kinh doanh, lo cho các dự án thì hãy giảm bớt và  dành nhiều hơn thời gian, trí tuệ, công sức, tiền bạc của chính mình ra giúp đỡ các kế hoạch của đối tác, bạn bè, đồng nghiệp cốt sao để họ thành công. Khi đó tự nhiên các doanh nhân sẽ có được  thành công vững chắc trong sự nghiệp và hạnh phúc bền lâu trong cuộc sống.

Khóa học phù hợp với:

 • Chủ tịch/CEO/Ban lãnh đạo các doanh nghiệp
 • Giám đốc nhân sự/Trưởng phòng nhân sự HRD mong muốn tư duy và hỗ trợ CEO tốt hơn
 • Giám đốc chức năng/ Trưởng các bộ phận phòng ban cần tư duy quản trị nhân sự để quản lý nhân viên tốt hơn
 • Các chuyên gia nhân sự muốn cập nhật thêm kiến thức, kỹ năng và xu hướng mới trong nghề nhân sự
 • Các nhân viên nhân sự muốn phát triển nghề vững vàng và chắc chắn

Mục tiêu khóa học:

 • Khi kết thúc khóa học, học viên có thể:
 • Hiểu được khái niệm về Nghiệp và sự tác động quyết định của Nghiệp lực với thành công của nhà quản lý  doanh nghiệp trong sự nghiệp & và cuộc đời. 
 • Hiểu được cốt lõi cơ bản của Định luật Nhân - Quả và các tác động của  Duyên trong vận hành Nhân-Quả
 • Biết 8 quy luật của quản lý Nghiệp để áp dụng vào công việc kinh doanh hàng ngày nhằm đạt được thành công bền vững trong sự nghiệp và hạnh phúc trong cuộc sống

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

PHẦN 1:  ĐỊNH LUẬT NHÂN - QUẢ VÀ TÁC ĐỘNG CỦA DUYÊN

Hiểu biêt về định luật Nhân -Quả

Tác động của Duyên đối với Nhân- Quả

PHẦN 2 : TÁM QUY LUẬT CỦA QUẢN LÝ NGHIỆP

Luật thứ nhất: Ngưng làm những công việc không hiệu quả

Ngồi yên lặng (Quiet Sitting)

Số người thiệt hại của trò chơi may rủi

Chi phí xã hội của những may rủi

Luật thứ hai: tìm nguyên nhân của những nguyên nhân

Nguyên nhân thực sự

Điều tưởng như là nguyên nhân và nguyên nhân thực sự

Nghiệp hoạt động như thế nào?         

 

Luật thứ ba: xác định những đối tác tâm linh trong kinh doanh

Hiệu ứng tiếng vọng

Đối tác tâm linh trong kinh doanh

Luật thứ tư: hãy bắt đầu từ chính bản thân bạn

Một mô hình nghiệp nồng ấm tình người

Cái tôi ở giữa

Trách nhiệm của một người mẹ

Chương trình bảy điểm

Luật thứ năm: ngưng ra quyết định

Các quyết định chỉ làm phát sinh thêm rắc rối

Luật thứ sáu: lắp ghim cho chiếc dập ghim của bạn

Tìm lại bản năng

Cách gài trước cho một hành động

Luật thứ bảy: đưa những vấn đề của bạn vươn xa hơn mong đợi

Tại sao một số người “xấu” lại thành công?

Van khoá nghiệp quả

Những “vấn đề” là người bạn tốt

Luật thứ tám: Tái đầu tư

Dòng chảy dưới cơn sóng

Dự trữ một số hạt giống

Vòng phản hồi nghiệp quả

Tiến xa hơn với quản lý nghiệp

 HỎI ĐÁP (Q&A)

Để biết thêm chi tiết nội dung từng chủ đề, vui lòng liên hệ hotline: 0969 798 944 , email: SprinGo.edu@gmail.com để được tư vấn thêm.

VỀ GIẢNG VIÊN

Mrs Nguyễn Thanh Xuân

Founder & CEO – SprinGO Academy & Consultant

 • Chị Thanh Xuân có trên 18 năm kinh nghiệm về xây dựng hệ thống quản trị doanh nghiệp - Quản trị - Phát triển Con người và Tổ chức. Hiện nay chị là Giám đốc điều hành của Công ty Tư vấn Phát triển SprinGO, và là cố vấn chiến lược cho nhiều doanh nghiệp.
 • Hoạt động Tư vấn: Chị Thanh Xuân tham gia với vai trò Tư vấn trưởng cho các dự án tư vấn xây dựng chiến lược nhân sự, quản trị và phát triển tổ chức, Tái cơ cấu tổ chức, Xây dựng hệ thống quản trị nguồn nhân lực, Xây dựng các chương trình đãi ngộ toàn diện, Các chương trình kế thừa phát triển, Đánh giá khảo sát doanh nghiệp; Xây dựng khung năng lực, triển khai đánh giá năng lực; Xây dựng hệ thống Lương 3P; Xây dựng hệ thống đánh giá và quản trị hiệu suất (MBO, BSC, KPI, OKR…); Văn hóa doanh nghiệp, Hệ thống quy trình Quản trị, Hệ thống Pháp luật lao động, hồ sơ pháp lý, Xây dựng hệ thống đào tạo, chương trình quản trị nhân tài, Thu hút - Phát triển nhân tài, Xây dựng thương hiệu tuyển dụng, Xây dựng, setup Phòng HRBP.. cho các Công ty
 • Hoạt động huấn luyện, đào tạo: Chị Thanh Xuân đã trực tiếp Coaching cho nhiều CEO về Quản trị - Phát triển Con người và Tổ chức. Tham gia đào tạo cho các CEO tại trung tâm doanh nhân VCCI với các chuyên đề: Kỹ năng quản lý con người; Giao việc, ủy quyền hiệu quả; Ứng dụng các công cụ hiện đại trong đánh giá năng lực nhân sự; Kỹ năng đánh giá hiệu quả công việc; Kỹ năng tạo động lực; Trí tuệ cảm xúc trong quản trị; Kỹ năng Đào tạo và Huấn luyện; Ứng dụng tâm lý học trong quản trị; Quản lý hiệu suất; Kỹ năng tạo ảnh hưởng tích cực; Kỹ năng xử lý quan hệ lao động; Quản trị rủi ro; Quản trị sự thay đổi; Xây dựng Teamswot hiệu quả ...và các chuyên đề khác.
 • Học vấn, kiến thức: Chị Thanh Xuân tốt nghiệp ngành Quản trị Nhân sự Đại học Lao động Xã hội; các chứng chỉ SHRM quốc tế, Chứng chỉ Certificate OD Tool (Đức); Các khóa đào tạo kỹ năng mềm của các Tổ chức Quốc tế;
 • Hoạt động hợp tác trong nước và quốc tế: Chị Thanh Xuân đại diện cho Công ty TNHH Đào tạo Tư vấn Phát triển SprinGO là Đối tác của  Công ty TNHH Nghiên Cứu Tâm Thần Học Nhật Bản (“Nisseiken Inc”); Đối tác của OD Tool (Đức); Hội viên Hiệp hội SHRM quốc tế; Đối tác công ty Seshiko Nhật Bản; CÔNG TY TNHH SUCCESS PARTNER; Đối tác của các đơn vị phần mềm quản trị; Các Công ty Tư vấn khác như: MCG (Công ty TNHH Tư vấn Quản lý MCG; Công ty TNHH Giải pháp quản trị B&P Cần Thơ;  Công ty Phần mềm quản trị Base; Các Trường Đại học; Đối tác chuyên môn của Kênh VOV Giao thông, các chuyên mục Chuyển động chính sách của VTV; Và nhiều đối tác khác... Thông tin chi tiết Profile sẽ được gửi tới Quý Khách hàng khi liên hệ với chúng tôi.
 • Hoạt động xã hội, cộng đồng: Chị Thanh Xuân tham gia nhiều cộng đồng nhân sự với các bài viết chất lượng, được thành viên yêu mến; Tham gia làm Giám khảo của nhiều chương trình phát triển sự nghiệp của Sinh viên HR Sandbox; Diễn đàn nhân sự HrSpring – cộng đồng tri thức cho giới trẻ về Quản trị - phát triển con người và tổ chức; Tổ chức các khóa học Tiếng Anh chuyên ngành nhân sự kết nối toàn cầu; Xây dựng web hocnhansuonline.com: Human Resources Elearning
 • Một vài dự án tiêu biểu: Công ty Dệt Nhuộm 100% vốn của Italia, Công ty Shekisho (Nhật), Công ty Tanaka Precision của Nhật, Cỏ May Group (8 công ty thành viên), Công ty Vinabridge thành viên Tổng Công ty Hàng Hải Việt Nam, Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ hàng không A&T Việt Nam; Công ty N&V Bridge, Công ty Cổ phần giáo dục trực tuyến Edupia; Nhựa Hoàng Hà; Công ty Cổ phần Pavico, Công ty Daiwa Việt Nam, Chuỗi phòng Khám xương khớp Hoa Kỳ; Công ty Cổ phần Golden Key, Công ty Gitiho; Chi Nhánh Tổng Công Ty Cổ Phần Vận Tải Dầu Khí- Công Ty Dịch Vụ Hàng Hải Dầu Khí; Tham gia đánh giá năng lực lãnh đạo một số tập đoàn lớn....

Mr Trần Lê Hiệp:

25 năm kinh nghiệp tại các vị trí quản lý điều hành doanh nghiệp, quản lý kinh doanh, quản lý đào tạo & phát triển, chuyên gia đào tạo, huấn luyện tại các doanh nghiệp, nước ngoài, tập đoàn đa quốc gia và doanh nghiệp hàng đầu VN.

Hơn 10 năm nghiên cứu Phật pháp và thực hành các pháp môn thiền tông(Zen), thiền Chánh niệm (Mindfulness Meditation) dưới sự hướng dẫn của các vị Thiền sư uy tín tại các thiền viện tại Việt nam, Thái Lan & Miến Điện.